SOFA BED – LỰA CHỌN 2 TRONG 1

Sofa giường hay còn gọi là sofa bed là món nội thất đa năng, phù hợp với không gian nhỏ. Sự lựa chọn tiêu dùng của chúng ta dần theo xu hướng hiện đại, tính năng tiện lợi của sản phẩm. Nếu bạn muốn sở hữu một đồ dùng vừa có thể làm một chiếc ghế vừa làm chiếc giường để nằm thì Sofa bed là một sự lựa chọn hoàn hảo đó.

Món đồ đa năng

Sofa bed là đồ đa năng. Có thể dùng để ngồi khi cần, để nằm khi muốn. Gia chủ cũng sẽ bớt được chi phí khi mua cả sofa và cả giường riêng biệt. Hoặc nếu không gian nhà bạn nhỏ, không có nhiều phòng, khi có khách đến chơi và ngủ lại thì chiếc sofa này là cứu tinh trong trường hợp đó.

Phù hợp với nhiều không gian khác nhau

Một chiếc sofa bed phù hợp được với nhiều không gian khác nhau. Có thể kể đến như: phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách tùy vào mục đích sử dụng của gia chủ. Thực sự rất tiện lợi cho một sản phẩm nội thất như vậy.

Tiết kiệm diện tích

Chiếc sofa này hoàn toàn phù hợp với mục đích muốn tiết kiệm diện tích. Khi muốn nằm bạn xếp sofa thành chiếc giường lớn. Còn khi muốn phòng thoáng hơn bạn thu nhỏ lại thành chiếc sofa để ngồi. Giải pháp tối ưu cho ai muốn không gian sống tối giản, không nhiều đồ đạc.

Trang trí phòng khách hiện đại

Một chiếc sofa giường sẽ là đồ trang trí cho phòng khách hiện đại. Kiểu dáng sang trọng. Vừa là nơi tiếp khách, vừa là nơi nghỉ ngơi sẽ biến không gian trở nên đẳng cấp hơn.

Tích hợp ngăn chứa đồ

Có mẫu còn tích hợp cả ngăn chứa đồ tiện lợi. Lúc này sofa còn như chiếc tủ nhỏ cho gia đình của bạn.

Có hai nhược điểm nhỏ của dòng sofa này:

Giá thành có thể cao, tuy nhiên với sản phẩm đa di năng như vậy, chúng tôi nghĩ sẽ hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Tiền nào của nấy, tiền cao hơn một chút nhưng chất lượng sản phẩm sẽ đi đôi với giá trị ban đầu.

Nặng hơn một chiếc sofa thông thường. Do tích hợp cả giường và sofa nên sẽ có nhiều chi tiết hơn và nặng hơn. Nhưng điều này không đáng ngại, vì chắc chắn bạn sẽ không kê sofa mỗi hôm ở một không gian khác nhau đâu nhỉ.

Theo dõi để cập nhật những sản phẩm mới nhất của chúng tôi tại đây hoặc tại đây

Mời bạn ghé thăm và trải nghiệm showroom của chúng tôi để tìm mua cho mình những mẫu sofa bed phù hợp với sở thích của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 KĐT Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc